(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine (Anh) cho biết tỷ lệ vitamin C cao có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhóm 2 tới 62%.